Kinh nghiệm chọn miếng dán cường lực cho điện thoại cảm ứng

Kinh nghiệm nên mua miếng dán cường lực nào cho điện thoại cảm ứng

Nếu bạn đã sắm cho mình một chiếc điện thoại cảm ứng ưng ý rồi, thì việc đầu tư thêm một miếng dán màn hình phù hợp với nó là điều chắc chắn phải làm rồi. Vậy nên hôm nay mình sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm chọn được miếng dán cường lực cho điện thoại cảm ứng một cách chính xác nhất.

Về giá cả thì mình thấy các miếng dán cường lực ở các hãng sẽ dao động khoảng từ 300.000 Đ ~ 500.000 Đ vì thế nếu bạn có chọn cho mình miếng dán giá rẻ từ 100.000 đ trở xuống thì mình nghĩ là chất lượng sẽ không được tốt cho lắm.

Về kích thước thì các bạn không cần quan tâm vì các miếng dán sẽ chỉ dành riêng cho từng dòng máy rồi, nên chắc chắn sẽ vừa khít rồi bạn yên tâm nhé.

Về các thông số bạn hãy chú ý giúp mình ba thông số bên dưới nhé:

  • Độ cứng của miếng dán màn hình: Ký hiểu là XH, độ cứng càng cao thì khả năng bảo vệ màn hình càng tốt. Thông thường bây giờ khoảng 9H hoặc 10H là rất tốt rồi bạn nhé.
  • Màn hình có hỗ trợ các kiểu touch khác nhau hay không? Hiện tại thì với Iphone đang chú ý là cần hỗ trợ touch 3D là được.
  • Độ dày của miếng dán màn hình: Độ dày của miếng dán màn hình ảnh hưởng đến cảm giác, thao tác bạn trên màn hình thế nên bạn hãy chọn miếng dán phù hợp theo sở thích của mình. VD như 0.2mm, 0.3mm. 0.33mm... Theo mình nghĩ càng dày thì khả năng bảo vệ màn hình càng tốt.

Bạn có thể xem chi tiết cách lựa chọn miếng dán màn hình ở video bên dưới.

Hay video trên tay miếng dán màn hình cho Iphone X của Nimaso

Hy vọng bài viết có thể giúp bạn chọn được cho chiếc điện thoại của mình một miếng dán màn hình hợp lý và an toàn.

Chúc bạn ngay vui. Hãy Like, Share và Subcriber kênh của mình nhé.

Chờ Một Chút

Nếu bạn đang cầm tìm một chương trình Khuyến Mãi Giảm Giá hay một Mã Coupon để mua hàng! Bạn có thể tìm kiếm tại 2trieu.com, hiện tại mình đang cung cấp thông tin về toàn bộ các chương trình Khuyến Mãi Giảm Giá và Coupon trên các trang thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam như Lazada, Adayroi, Tiki, FPTShop, Nguyễn Kim ...

Tất cả các thông tin này đều được cập nhật trực tiếp từ các website trên nên thông tin luôn là mới nhất khi bạn tìm kiếm, mình bảo đảm là 100% các Coupon và các chương trình khuyến mãi đều có hiệu lực.

Chúc bạn có thể tìm được Coupon ưng ý cho mình !!!

Rate this post

About the Author Thế Hiển

Sở thích du lịch, mua sắm và săn hàng giá rẻ ...

follow me on:

Leave a Comment: