miếng dán cường lực cho iphone x của Nimaso

Trên tay miếng dán cường lực cho iphone x của Nimaso

Hôm nay mình giới thiệu cho các bạn một hãng sản xuất màn hình dán cường lực cho điện thoại dành cho điện thoại rất tốt đó là Nimaso. Mình tình cờ phát hiện ra hãng này khi mua hàng trên amazon Nhật Bản, chỉ với 2 miếng dán màn hình thôi nhưng phụ kiện hỗ trợ dán cũng như chế độ bảo hành rất tốt lên đến 36 tháng cho miếng dán màn hình. Chỉ thế cũng đủ chứng tỏ chất lượng cũng như các chắm sóc Khách hàng của Nimaso là rất tốt.

miếng dán cường lực cho iphone x của Nimaso

Toàn bộ sản phẩm bao gồm:

  • Hộp
  • Sách hướng dẫn
  • Khung cứng để làm mẫu dán
  • 2 Khăn nhỏ lâu màn hình
  • 2 Khăn ướt để làm sạch màn hình
  • Giấy cứng để hỗ trợ dán màn hình

Chỉ nguyên thế thôi là mình cũng có cảm tình với sản phẩm này rồi.Còn bạn thì sao? Nếu bạn đang chọn cho mình một sản phẩm dán bảo vệ màn hình thì có thể xem video bên dưới để tham khảo nhé.

Chờ Một Chút

Nếu bạn đang cầm tìm một chương trình Khuyến Mãi Giảm Giá hay một Mã Coupon để mua hàng! Bạn có thể tìm kiếm tại 2trieu.com, hiện tại mình đang cung cấp thông tin về toàn bộ các chương trình Khuyến Mãi Giảm Giá và Coupon trên các trang thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam như Lazada, Adayroi, Tiki, FPTShop, Nguyễn Kim ...

Tất cả các thông tin này đều được cập nhật trực tiếp từ các website trên nên thông tin luôn là mới nhất khi bạn tìm kiếm, mình bảo đảm là 100% các Coupon và các chương trình khuyến mãi đều có hiệu lực.

Chúc bạn có thể tìm được Coupon ưng ý cho mình !!!

Rate this post

About the Author Thế Hiển

Sở thích du lịch, mua sắm và săn hàng giá rẻ ...

follow me on:

Leave a Comment: