Mic thu âm cài áo cho điện thoại của Maono

Trên tay mic thu âm cài áo cho điện thoại của Maono

Nếu bạn có sở thích quay video dù là chuyên nghiệp hay nghiệp dư thì việc chọn cho mình một chiếc micro thu âm cài áo  là một việc rất cần thiết. Thiết bị này làm sẽ giúp các bạn tự tin hơn rất nhiều trong quá trình thu âm bên cạnh đó nó cũng góp phần tăng chất lượng âm thanh bạn nói.

Hiện nay trên thi trường có rất nhiều hãng sản xuất với đủ các sản phẩm ở các phân khúc khác nhau, Maono chỉ là một sản phẩm có phân khúc tầm trung thôi, nhưng cũng có thể thấy chất lượng đem lại là khá ổn.

Sản phẩm bao gồm bộ các thành phân như:

  • Mic và dây nối , giắc cắm 3.5
  • Pin dự phòng
  • Dụng cụ cài vạt áo
  • Giắc nối với âm ly
  • Túi đựng toàn bộ sản phẩm

Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm trong video review bên dưới.

Mặc dù âm thanh chưa phải là quá xuất sắc, nhưng với giá tầm 400.000 đồng và chất liệu sản phẩm khá cao cấp thì đây là mức giá theo mình là chấp nhận được.

Bạn có thể tìm sản phẩm này hoặc những sản phẩm cùng loại tại Lazada hay click Đặt mua ngay bên dưới.

Hy vọng bạn có thể chọn được sản phẩm ứng ý cho mình.

Chúc bạn ngày vui. Hãy like, share và Subcriber kênh youtube của mình nhé. 

Chờ Một Chút

Nếu bạn đang cầm tìm một chương trình Khuyến Mãi Giảm Giá hay một Mã Coupon để mua hàng! Bạn có thể tìm kiếm tại 2trieu.com, hiện tại mình đang cung cấp thông tin về toàn bộ các chương trình Khuyến Mãi Giảm Giá và Coupon trên các trang thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam như Lazada, Adayroi, Tiki, FPTShop, Nguyễn Kim ...

Tất cả các thông tin này đều được cập nhật trực tiếp từ các website trên nên thông tin luôn là mới nhất khi bạn tìm kiếm, mình bảo đảm là 100% các Coupon và các chương trình khuyến mãi đều có hiệu lực.

Chúc bạn có thể tìm được Coupon ưng ý cho mình !!!

5 (100%) 1 vote

About the Author Thế Hiển

Sở thích du lịch, mua sắm và săn hàng giá rẻ ...

follow me on:

Leave a Comment: