loa bluetooth cho điện thoại của SoundPeats P2

Trên tay loa bluetooth cho điện thoại của SoundPeats P2

Như bạn đã biết những chuyến cắm trại ngoài trời thật sự sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu có âm nhạc và những bài hát bạn yêu thích. Thế nhưng chẵng nhẽ lại vác cả bộ loa vi tính đi hay sao ? thực tế thì ngay nay mọi yêu cầu của người dùng đều được các nhà sản xuất tính toàn và đáp ứng rất đầy đủ.

Những chiếc loa bluetooth cho điện thoại ra đời chính là để đáp ứng những nhu cầu như thế. Có công suất lớn hơn loa điện thoại rất nhiều, lại nhỏ gon hơn các dàn loai ngoài, chưa kể đến là có thể chống nước, chống bụi bẩn và chơi nhạc bền bỉ có thẻ lên đến cả ngày. Vì thế hôm nay mình sẽ giới thiệu với bạn một sản phẩm như thế của SoundPeats P2.

Thuộc phân khúc cao cấp nên thực tế dù có kích thước rất nhỏ gon nhưng SoundPeats P2 lại có công suất rất lớn mang lại cự dễ dàng. Vỏ chống shock, chống nước tiêu chuẩn IPV6, loa thoát 2 mặt có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn ngay cả khi bạn muốn đạp xe dạo ngoài trời.

loa bluetooth cho điện thoại của SoundPeats P2

Một số thiết bị đi kèm loa bluetooth SoundPeats P2:

  • Sách hướng dẫn
  • Dây giắc cắm 3.5mm
  • Dây sạc USB micro mini
  • Dây deo cao su

Mời bạn hãy xem chi tiết video bên dưới.

Mặc dụ với giá khoảng 400.000 đồng nhưng bù lại bạn lại có một chiếc loa với đầy đủ tính năng, siêu bền chống shock chống nước và cực kỳ yên âm khi mang vác ra ngoài.

Bạn có thể tìm sản phẩm này hoặc sản phẩm tương ứng tại Lazada hay click Đặt mua ngay bên dưới.

Hy vọng các bạn có thể chọn được cho mình được một chiếc loa bluetooth ứng ý với mình.

Chúc bạn ngay vui. Hãy like, share và Subcriber kệnh youtube của mình nhé.

Chờ Một Chút

Nếu bạn đang cầm tìm một chương trình Khuyến Mãi Giảm Giá hay một Mã Coupon để mua hàng! Bạn có thể tìm kiếm tại 2trieu.com, hiện tại mình đang cung cấp thông tin về toàn bộ các chương trình Khuyến Mãi Giảm Giá và Coupon trên các trang thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam như Lazada, Adayroi, Tiki, FPTShop, Nguyễn Kim ...

Tất cả các thông tin này đều được cập nhật trực tiếp từ các website trên nên thông tin luôn là mới nhất khi bạn tìm kiếm, mình bảo đảm là 100% các Coupon và các chương trình khuyến mãi đều có hiệu lực.

Chúc bạn có thể tìm được Coupon ưng ý cho mình !!!

Rate this post

About the Author Thế Hiển

Sở thích du lịch, mua sắm và săn hàng giá rẻ ...

follow me on:

Leave a Comment: