Trên tay iphone X bản quốc tế và bản nhà mạng tại nhật bản

Trên tay iphone X bản quốc tế và bản nhà mạng tại nhật bản

IPhone X, một trong những chiếc điện thoại được chờ đón nhất vào quý 4 năm 2017 của Apple. Không phụ lòng tin của giới công nghệ, Iphone X mang đến rất nhiều công nghệ mới và xứng đáng là chiếc điện thoại tốt nhất cho tới thời điểm này.

Với nhiều điểm cải tiến đột phá về thiết kế như bỏ đi nút Home không còn phím cứng truyền thống. Hay những công nghệ mới được tích hợp như bảo mật Face ID ...

Với màn hình OLed mới thì độ sắc nét của Iphone X càng được tăng lên, cùng với cấu hình vượt trội so với các dòng khác, có thể nói Iphone X là chiếc điện thoại mạnh nhất tốt nhất của Apple cho tới thời điểm này.

Ở Nhật cũng vậy, Iphone X được giới trẻ Nhật rất chờ đợi, mình cũng có cơ hội được trên tay các sản phẩm Iphone X của Apple tại Nhật bản. Bạn có thể theo dõi bản review của mình ở bên dưới.

Hiện nay tại Việt Nam để có được một chiếc Iphone X trên tay bạn phải bỏ ra tầm 25 triệu là có được một chiếc Iphone X chính hãng, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm Iphone X ở link bên dưới nhé.

Trên tay Iphone X nhà mạng Au của Nhật Bản

Trên tay Iphone X nhà mạng Docomo tại Nhật Bản

Trên tay Iphone X bản quốc tế tại Nhật Bản

Chờ Một Chút

Nếu bạn đang cầm tìm một chương trình Khuyến Mãi Giảm Giá hay một Mã Coupon để mua hàng! Bạn có thể tìm kiếm tại 2trieu.com, hiện tại mình đang cung cấp thông tin về toàn bộ các chương trình Khuyến Mãi Giảm Giá và Coupon trên các trang thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam như Lazada, Adayroi, Tiki, FPTShop, Nguyễn Kim ...

Tất cả các thông tin này đều được cập nhật trực tiếp từ các website trên nên thông tin luôn là mới nhất khi bạn tìm kiếm, mình bảo đảm là 100% các Coupon và các chương trình khuyến mãi đều có hiệu lực.

Chúc bạn có thể tìm được Coupon ưng ý cho mình !!!

Rate this post

About the Author Thế Hiển

Sở thích du lịch, mua sắm và săn hàng giá rẻ ...

follow me on:

Leave a Comment: