Iphone 8 Nhật Bản

Trên tay phiên bản Iphone 8 Nhật Bản

Như bạn đã biết thì ngày 12/9 Apple đã giới thiệu ba chiếc Iphone mới nhất của mình là Iphone 8, Iphone 8 plus và Iphone X. Hôm nay mình đã có dịp lướt qua AEON và kịp trên tay 2 chiếc Iphone 8 Black 64GB và Iphone 8 Plus Gold 64GB.

Về thiết kế thì hoàn toàn giống Iphone 7 trừ mặt sau được thiết kế gương để hỗ trợ cho sạc không dây sau này. Còn về cấu hình thì mình chú ý duy nhất đến Iphone 8 plus khi mà ram được nâng câp lên 3GB trong khi Iphone 8 thường thì vẫn chỉ có 2GB Ram.

Linh hồn của Iphone được nâng cấp lên IOS 11, có giao điện mới và trải nghiệm khá tốt, mặc dù vẫn có lỗi lặt vặt nhưng mình nghĩ sẽ được Apple khắc phục ngay trong thời gian tới.

Mời các bạn xem video trên tay bên dưới:

https://www.youtube.com/watch?v=5_IQF4Y9JGU

Hy vọng các bạn có thêm những thông tin tốt hơn trước khi quyết định mua chiếc iphone này. Với cá nhân mình nghĩ việc nâng cấp từ Iphone 7 lên Iphone 8 thì sẽ không có được nhiều trải nghiệm khác biệt. Nhưng nếu bạn đang sử dụng một chiếc Iphone 5s, SE hay IPhone 6s thì việc lên đời IPhone 8 sẽ là một trải nghiệm thú vụ. 

Bạn thể tìm thấy một vài sản phẩm Iphone giá rất tốt bằng việc click Đặt mua ngay. Còn nếu muốn có mã giảm giá cho sản phẩm này hãy tìm thông tin ở bảng bên dưới nhé.

Còn mình thì mình sẽ chờ Iphone X ra xem sao.

Chúc các bạn ngày vui. Hãy like, share và Subcriber kênh youtube của mình nhé.

Chờ Một Chút

Nếu bạn đang cầm tìm một chương trình Khuyến Mãi Giảm Giá hay một Mã Coupon để mua hàng! Bạn có thể tìm kiếm tại 2trieu.com, hiện tại mình đang cung cấp thông tin về toàn bộ các chương trình Khuyến Mãi Giảm Giá và Coupon trên các trang thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam như Lazada, Adayroi, Tiki, FPTShop, Nguyễn Kim ...

Tất cả các thông tin này đều được cập nhật trực tiếp từ các website trên nên thông tin luôn là mới nhất khi bạn tìm kiếm, mình bảo đảm là 100% các Coupon và các chương trình khuyến mãi đều có hiệu lực.

Chúc bạn có thể tìm được Coupon ưng ý cho mình !!!

Rate this post

About the Author Thế Hiển

Sở thích du lịch, mua sắm và săn hàng giá rẻ ...

follow me on:

Leave a Comment: