ghe gaming

Ghế gaming: Danh sách Ghế chơi game được Game thủ yêu thích

Tại sao lại cần một chiếc Ghế gaming?

​Bạn đã bao giờ ngồi lì chơi game cả ngày chưa? Nếu bạn là một người yêu thích game thì chắc chắn đã có lần bạn ngồi hàng giờ trên máy tính để chơi game. Còn đối với các game thủ chuyên nghiệp, khi mà chơi game là đam mê và là một công việc thì việc ngồi chơi game 8 tiếng , 12 tiếng hay nhiều hơn nữa trong một ngày là điều rất bình thường.

​Vâng, vậy bạn hãy tưởng tượng xem nếu bạn ngồi đó ( 8 tiếng, 12 tiếng ) trên một chiếc ghế cứng, không có lưng tựa để chơi thì sẽ thế nào nhỉ. Tất nhiên là không bao giờ bạn chịu được rồi. Và tôi cũng vậy, mặc dù tôi không đam mê game đến mức chơi ngày chơi đêm như mấy game thủ. Thế nhưng chỉ vài giờ đồng hồ chơi game cũng đủ lưng và người tôi đau ê ẩm.

Chính vì vậy mà thật đơn giản khi mà các game thủ luôn chọn để mua những chiếc ghế hợp với mình, để có nhưng giây phút chơi game thật thoải mái không mất tập trung. Nắm bắt được nhu cầu đó, rất nhiều các hãng sản suất đã chế tạo ra nhưng chiếc ghế chơi game chuyên nghiệp, phục vụ riêng cho các game thủ.

Trong bài ngày hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho bạn danh sách các Ghế chơi game được Game thủ yêu thích nhất.

Danh sách ghế chơi game trên thị trường

1. Ttesports GT Comfort GTC500 Series

7.5
Tổng Thể
Thiết kế
Độ bền
Cảm giác  ngồi ghế
Giá cả

Ưu điểm :

 • Ưuđiểm 1

Nhược điểm :

 • Nhước diêm

Enter your text here...

Giá tham khảo : 8.499.000 VND

2. Ttesports GT Fit F100 Series

7.5
Tổng Thể
Thiết kế
Độ bền
Cảm giác  ngồi ghế
Giá cả

Ưu điểm :

 • Ưuđiểm 1

Nhược điểm :

 • Nhước diêm

Enter your text here...

Giá tham khảo : 7.990.000 VND

3. B&G Ghế chơi game - Đen/Đỏ Model G1

7.5
Tổng Thể
Thiết kế
Độ bền
Cảm giác  ngồi ghế
Giá cả

Ưu điểm :

 • Ưuđiểm 1

Nhược điểm :

 • Nhước diêm

Enter your text here...

Giá tham khảo : 2.300.000 VND

4. Ghế DXRacer Tank TC30

7.5
Tổng Thể
Thiết kế
Độ bền
Cảm giác  ngồi ghế
Giá cả

Ưu điểm :

 • Ưuđiểm 1

Nhược điểm :

 • Nhước diêm

Enter your text here...

Giá tham khảo : 12.500.000 VND

5. Ghế DXRacer King KS28

7.5
Tổng Thể
Thiết kế
Độ bền
Cảm giác  ngồi ghế
Giá cả

Ưu điểm :

 • Ưuđiểm 1

Nhược điểm :

 • Nhước diêm

Enter your text here...

Giá tham khảo : 10.770.000 VND

6. Ghê DXRacer Formula FD101

7.5
Tổng Thể
Thiết kế
Độ bền
Cảm giác  ngồi ghế
Giá cả

Ưu điểm :

 • Ưuđiểm 1

Nhược điểm :

 • Nhước diêm

Enter your text here...

Giá tham khảo : 5.970.000 VND

7. Ghế lưới xoay văn phòng PV-C16A

7.5
Tổng Thể
Thiết kế
Độ bền
Cảm giác  ngồi ghế
Giá cả

Ưu điểm :

 • Ưuđiểm 1

Nhược điểm :

 • Nhước diêm

Enter your text here...

Giá tham khảo : 1.330.000 VND

8. Ghế Xoay Văn Phòng Critizer CXDL003

7.5
Tổng Thể
Thiết kế
Độ bền
Cảm giác  ngồi ghế
Giá cả

Ưu điểm :

 • Ưuđiểm 1

Nhược điểm :

 • Nhước diêm

Enter your text here...

Giá tham khảo : 2.290.000 VND

Lợi ích khi có một chiếc ghế chơi game chuyên nghiệp

1. Tốt cho sức khỏe

Vâng, chính xác thì mình nên ghi là tốt cho các game thủ chuyên nghiệp thôi, vì thực sự nếu bạn không chơi game hay bạn chỉ là người yêu thích game - chơi game ít thì nó cũng không quá ảnh hưởng đến bạn đâu.

Nhưng hãy thử nghĩ xem, nếu bạn là một game thủ và ngồi cả ngày trên ghế chơi game, thậm chí là vài ngày liên tiếp trên ghế chơi game thì bạn nghĩ sao ? Chắc chắn nó ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe bạn và hơn nữa là bạn không thể ngồi lâu như vậy được nếu như không có một chiếc ghế tốt, hợp với mình.

Việc ngồi hay nằm lâu tại một tư thế cực kỳ ảnh hưởng đến sức khỏe con người vì thế các chuyên gia sức khỏe thì luôn khuyên tất cả mọi người nên vận động thay đổi tư thế trong khoảng thoài gian nhất định. Nhưng nếu bạn chơi game thì không thể vận động thế được, bạn không thể đứng lên chạy một vòng rồi vào chơi tiếp được nhiều tựa game không cho phép bạn như vậy.

​Vì thế, các nhà sản xuất cho ra rất nhiều mẫu mã ghê chơi game, ghế dành riêng cho game thủ - những người luôn có thói quen ngồi ì một chỗ để chơi game.

Các ghế chơi game luộn tạo cho người chơi cảm giác thoải mái nhất, hỗ trợ việc ngồi lâu, giúp lưu thông máu tai các phần tiếp xúc với ghế, và đặc biệt là giúp cho game thủ hoàn toàn tập trung vào trận chiến mình đang tham gia.​

Thế nên, nếu bạn là một game thủ, hay chú ý đến điều này - hãy tìm mua cho mình một chiếc ghế chơi game ưng ý.​

2. Hỗ trợ việc chơi game tốt hơn

ghe gaming

Đúng rồi, đã là ghế chơi game chuyên dụng thì tại sao lại không tích hợp các công nghệ để bổ trợ cho game thủ trong quá trình chơi game?

Đơn giản nhất là ngoài việc có thể ngồi rất thoải mái ra thì nhiều chiếc chế game chuyên dụng tích hợp luôn cả loa, hay giắc cắm tai nghe giúp game thủ có thể dùng luôn trong quá trình chơi game.​

Được bố trí thêm giá đỡ, hay các thiết bị tích hợp để giúp người chơi game tiện lợi, thoải mái nhất​ khi chơi game nên rất dễ để nhận ra một chiếc ghế dành cho game thủ sẽ khác chiếc ghế thông thường thế nào.

Các tiêu chí để chọn cho mình một chiếc ghế chơi game phù hợp​

Bạn thấy đấy ghế chơi game thì giá thật sự khá cao so với các loại ghế thông thường, vì thế khi mua bạn nên đưa ra một số tiêu chí để chọn được một chiếc ghế phù hợp với bản thận mình.

Dưới đây mình liên kê ra một vài tiêu chí quan trong khi bạn mua ghế chơi game.​

1. Chọn theo thương hiệu

Các thương hiệu sản xuất dụng cụ game càng lớn, càng nổi tiếng thì độ tin cậy càng cao. Ví dụ: bạn thấy các thương hiệu sản xuất các thiết bị chơi game như kiểu Logitech thì luôn có có độ uy tín rất cao với người sử dụng.

Đúng như thế, ​với những công ty về lớn về game họ sẽ đầu tư rất nhiều cho việc nghiên cứu các sản phẩm game hay các sản phẩm phục vụ game một cách tốt nhất, tối ưu nhất, thuận lợi nhất cho người dùng. Và tất nhiên số tiền đó không phải là nhỏ.

Vì thế khi chọn ​một chiếc ghế game, việc đầu tiên hãy chọn một thương hiệu nổi tiếng, phổ biến nhất mà bạn bết hay mọi người hay dùng.

Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu chuyên sản xuất ghế game như : Dxracer, Obutto ...

2. Chọn theo hình dạng ghế

Chọn ghế chơi game bạn cần đồng bộ với bàn chơi game nhé. Bạn không thể chọn một chiếc ghế cao cho một chiếc bàn thấp hay ngược lại được. Vì rõ ràng với một lựa chọn như thế bạn sẽ không thể nào chơi game một cách tốt nhất, hay điều khiển mọi thứ một cách tốt nhất.

Hình dạng của ghế gaming cũng được quyết định bởi không gian bạn bố trí bàn chơi game, không gian đó rộng hay chật, vuông hay tròn thì bạn đều phải tính toán để chọn một chiếc ghế chơi game hợp với không gian đó.

Tất nhiên ghế dành cho game thủ có rất nhiều hình dạng, ví dụ như có chân hay không có chân, có thể hạ chân hay không hạ chân, có tay dựa hay không có tay dựa ... Nhưng nhìn chung nó luôn có thiết kế rất thích hợp để bạn luôn cảm thấy thoải mái nhất khi chơi game.​

3. Chọn theo thể loại game đang chơi

Hoàn toàn giống như chuột chơi game, hay bàn phím cơ để chơi game thì cũng có rất nhiều loại ghế chơi game sản xuất riêng cho từng tựa game cụ thể để giúp cho game thủ có thể phát huy tối đa hiệu quả khi chơi loại game đó.

Lấy ngay một ví dụ đơn giản là nếu bạn chơi tựa game lái xe, đua xe thì không còn gì thích hợp hơn là một chiếc ghế game được thiết kế giống như chiếc ghế lại xe ô tô cùng các giá đỡ hỗ trợ để tay lại, phanh hay cần số giống hệt ô tô.​

Từ đây bạn mới thấy rằng việc sản xuất chuyên dụng cho từng loại game ảnh hưởng thế nào đến khả năng chơi game của game thủ. Thế nhưng bạn đừng lo, nếu không quá cầu kỳ thì mình nghĩ một chiếc ghế game chuyên dụng cũng có thể đáp ứng được hầu hết các tựa đề game rồi.

4. Chọn theo giá thành

Vấn đề muốn thủa mà mình sẽ nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong các bài viết đó là kinh phí, hãy cân đối tài chính của mình khi mua một chiếc ghế game thì đơn giản nó khá đắt tiền ( giao động từ 8 triệu đến 10 triệu )

​Nhưng nếu không xúng xính tiền bác lắm thì tầm dưới 3 triệu là bạn cũng đã có một chiếc ghế game đa năng để chinh chiến rồi. Vì thế bạn đừng quá lo nếu không thế tìm cho mình một chiếc ghế ở mức giá cao.

Trong quá trình xây dựng một dàn máy chơi game chuyên nghiệp thì ghế dành cho game thủ luộn là một phần không thể thiếu được trong đó. Qua bài viết này mình hy vọng sẽ giúp được cho bạn có thể tìm được một chiếc ghế chơi game hợp với bản thân và vừa túi tiền của mình.

Chúc bạn một ngày vui. Nếu thấy hay, hữu ích hãy chi sẻ nhé. Hoặc để lại comment của bạn về bài viết.

About the Author Thế Hiển

Sở thích du lịch, mua sắm và săn hàng giá rẻ ...

follow me on:

Leave a Comment: