Máy lọc nước cleansui của Mitsubishi

Trên tay máy lọc nước cleansui của Mitsubishi: Nhỏ gọn mà hiệu quả

Nếu như ở Việt Nam các bạn chỉ biết đến các sản phẩm máy lọc nước của Kangaroo thì hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một bộ máy lọc nước mới đến từ Nhật Bản đó là máy lọc nước Cleansui của Mitsubishi.

Đây là một thiết bị vô cùng nhỏ ngọn, được lắp trực tiếp vào đầu vòi để lọc nước. là sản phẩm rất mới trong phân khúc máy lọc nước thông mình vì thế các các sản phẩm của Cleansui rất được ưa chuộng và phổ biến tại Nhật Bản.

Chức năng chính của máy lọc nước Cleansui

Máy lọc nước cleansui của Mitsubishi

Chúc năng chính của máy lọc nước này là có thể lọc nước trưc tiếp từ vòi mà không cần lọc qua bình như những bình lọc khác vì thế rất tiện.

Cleansui thông thường có ba chức năng chính thông qua ba đầu ra chính:

  • Vòi nước chính trực tiếp từ vòi không qua lọc.
  • Vòi hoa sen trực tiếp từ vòi không qua lọc.
  • Voi nước thông qua lọc có thể uống trực tiếp.

Nhờ vào các đầu vòi này mà Cleansui có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu như rửa bát, lấy nước nấu cơm hay nước uống trực tiếp. Và vì thế mà các thiết bị lọc nước Cleansui thường được lắp luôn trên vòi tại bồn rửa bát.

Thành phần cấu tạo chính

Máy lọc nước cleansui của Mitsubishi

Máy lọc nước Cleansui thì cơ bản chia làm 3 phần chính.

  • Phần thân chính: dùng để chứa củ lọc, tay chuyển ba chế độ nước là vòi trực tiếp, vòi hoa sen, và vòi lọc nước.
  • Phần củ lọc: Củ lọc thì có thể tách rời và phải thay thế khoảng 3 tháng 1 lần.
  • Phần nối với vòi nước: là một vài đầu chuyển , gen để lắp thân chính của máy vào đầu vòi. Phần này có đủ dụng cụ để lắp được hầu hết các loại đầu vòi hiện nay.

Nhờ vào thiết kế đơn giản nhỏ gọn mà vẫn rất hiệu quả mà máy lọc nước Cleansui của Mutsubishi đang trở thành trào lưu mới trong việc sử dụng máy lọc nước cho gia đình

Các bạn có thể xem chi tiết hơn ở video bên dưới nhé.

Hy vọng qua video bạn có giúp bạn mua và tự lắp được cho mình thết bị lọc nước Cleansui. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại Lazada hay click Đặt mua ngay bên dưới.

Chúc bạn ngày vui. Hãy like, share, comment và Subcriber kênh youtube của mình nhé.

Chờ Một Chút

Nếu bạn đang cầm tìm một chương trình Khuyến Mãi Giảm Giá hay một Mã Coupon để mua hàng! Bạn có thể tìm kiếm tại 2trieu.com, hiện tại mình đang cung cấp thông tin về toàn bộ các chương trình Khuyến Mãi Giảm Giá và Coupon trên các trang thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam như Lazada, Adayroi, Tiki, FPTShop, Nguyễn Kim ...

Tất cả các thông tin này đều được cập nhật trực tiếp từ các website trên nên thông tin luôn là mới nhất khi bạn tìm kiếm, mình bảo đảm là 100% các Coupon và các chương trình khuyến mãi đều có hiệu lực.

Chúc bạn có thể tìm được Coupon ưng ý cho mình !!!

Rate this post

About the Author Thế Hiển

Sở thích du lịch, mua sắm và săn hàng giá rẻ ...

follow me on:

Leave a Comment:

1 comment
Add Your Reply