Chia sẻ kinh nghiệm nên mua máy giặt hãng nào tốt nhất hiện nay

Kinh nghiệm nên mua máy giặt hãng nào tốt nhất hiện nay

Ngày nay máy giặt đã có mặt tại hầu hết các gia đình và nó đang trở thành một phần không thể thiếu trong các thiết bị gia dụng. Vì thế mà đôi khi bạn sẽ thấy có rất nhiều các khuyến mãi giảm giá, hay các chương trình bán hàng đã bán cả set đồ gia đình bao gồm tủ lạnh, máy giặt, bếp ga, lò vi sóng, tivi với giá ưu đã. Điều đó càng chứng tỏ vai trò của máy giặt trong cuộc sống hiện đại.

Và cũng giống những thiết bị khác thì máy giặt cũng luôn được các hãng chú trọng, nghiêm cứu áp dụng các công nghệ mới nhất giúp tiết kiệm điện, nước mà vẫn giặt sạch. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm nên mua máy giặt hãng nào tốt nhất hiện nay.

Các loại máy giặt thông dụng

Chia sẻ kinh nghiệm nên mua máy giặt hãng nào tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều kích thước, chức năng và các sản phẩm máy giặt thì cũng vô cùng phòng phú nhưng tịu chung thì máy giặt được chia ra làm hay loại chính : Máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang. Chúng ta cùng xem sự khác nhau cơ bản giữa hai lại máy giặt này nhé.

1. Máy giặt lồng đứng

Về cơ bản các bạn có thể hiểu thế này, máy giặt lông đứng là máy giặt mà lồng giặt chính được đựng đứng lên. Cửa máy thì nằm mặt bên trên của máy. Khi hoạt động thì máy xoay theo trục thẳng đứng, dùng lực ly tâm để đánh sạch vết bẩn.

Đây là thiết kế từ khởi thủy ban đầu của máy giặt và vẫn được giữ tới ngày nay. Đặc điểm của các loại máy giặt lồng đứng này là khá nhẹ hợp với việc giặt giũ số lượng nhỏ thích hợp trong gia đình.

Nhược điểm lớn nhất của các dòng máy này chính là khối lượng giặt thường từ 6kg ~ 8kg. Nguyên nhân là do hoạt động nhờ nguyên lý lực ly tâm nên nếu giặt với trọng lượng lớn dễ gây rung lắc mạnh cho máy và dễ hỏng bộ cơ quay bên dưới.

Ngoài ra nếu là cá máy giặt lồng đứng trước đây thường có hiện tượng đọng bột giặt vào quần áo. Thế nhưng bạn cũng chẳng phải lo vì giờ đây công nghệ nước xà phòng cũng cải tiến rất nhiều với lại các đồ mặc thay hàng ngày của bạn cũng không quá bận do thay thường xuyên. Vì thế một chiếc máy giặt lồng đứng tốt cho một gia định theo mình nghĩ đã là quá đủ rồi.

2. Máy giặt lồng ngang

Chia sẻ kinh nghiệm nên mua máy giặt hãng nào tốt nhất hiện nay

Nếu bạn chưa thấy thoải mái vì chiếc máy giặt lồng đứng của mình vì không giặt được chăn màn hay đôi khi giặt quần áo chưa sạch lắm thì bạn có thể nghĩ đến chiếc máy giặt lồng ngang nhé.

Cấu tạo của lồng ngang chính là lồng giặt chính được đặt ngang, và cửa lồng được đặt ở mặt bên của máy. Thường thì máy giặt lồng ngang nặng hơn máy giặt lồng đứng rất nhiều.

Ưu điểm của máy lồng ngang là giặt sạch hơn tiết kiệm nước hơn nhờ có chế giặt ngang nên quần áo được trà sạch vào thành lồng nhiều hơn. Nhưng đây lại chính là hạn chế của máy lồng ngang khi mà quân áo sẽ dễ bị hư hỏng nhiều hơn do cọ sát.

Thêm một ưu thế nữa của máy giặt lồng ngang đó là do thiết kế nên các máy giặt lồng ngang có công suất cao hơn máy giặt lồng đứng và có thể giặt đồ nặng hơn.

Các chức năng có bản có trên máy giặt

Chia sẻ kinh nghiệm nên mua máy giặt hãng nào tốt nhất hiện nay

Nói về chức năng máy giặt thì bạn biết rằng nó đang hoàn toàn bắt chước các giặt của con người trước đây. Khi chúng ta giặt thì cũng có ba bước chính: đầu tiên có thể ngâm rồi giặt, sau đó sẽ xả cho hết xà phòng, và cuối dùng là vắt cho khô. Vì thế về cơ bản máy giặt cũng có ba chức năng trên.

Thế nhưng khi công nghệ phát triển thì có rất nhiều các chức năng, lựa chọn mới để phù hợp với từng đồ giặt. Bạn có thể tham khảo một số chức năng chính của máy giặt hiện đại ngày nay. 

Hãy chú ý là đa số các máy giặt ngay nay đều có thể chọn tách rời ba chế độ này.

1. Giặt

Giặt là khâu đầu tiền của máy giặt và đa số các máy giặt hiện đại đều có thể cho bạn cài đặt chế độ giặt nhanh hay chậm, trước khi giặt có ngâm không hay giặt luôn.

Tùy vào từng công nghệ, cấu tạo lồng máy hay quan điểm của nhà sản xuất mà cách gặt của các máy sẽ khác nhau nhưng tụy chung đây là bước đầu tiên để làm sạch quần áo nên việc đảo quần áo trong lồng sẽ được thực hiện liên tục cho đến khi hết thời gian giặt.

2. Xả

Khi công nghệ bột giăt, nước giặt hay nước xả càng phát triển thì giai đoạn xả của máy giặt cũng được biến đổi theo. Đa số các máy giặt có thể cài đặt được chế độ xả nhiều hay ít xả 3 lần hay 5 lần tùy thuộc vào cài đặt của người dùng.

Bên cạnh đó chế độ xả nhanh cũng được ưu tiên vì rõ ràng là ngày nay nước giặt không còn nhiều xa phòng như trước nữa nên chẳng có gì mà chúng ta tốn nước để xả cả.

3. Vắt

Vắt là giai đoạn cuối cùng của công đoạn giặt quần áo, ở giai đoạn này thì quàn áo sẽ được tăng tốc rất lớn trong lồng gặt để nhờ lực ly tâm vắt sạch nước.

Đây là giai đoạn thể hiện được máy tốt hay không, thương thì các máy giặt lồng đúng sẽ rung lắc rất mạnh ở giai đoạn này nhưng các máy giặt lông ngang thì lại khá em ái. Chính vì giai đoạn này mà máy giặt lồng đứng không thể giặt với số lượng lớn được vì lực ly tâm có thể làm hỏng máy.

Đây cũng là giai đoạn khá nguy hiểm do lồng máy đang quay với tốc độ rất cao nên bạn tránh cho tay và lồng máy. Đa số các máy hiện đại bây giờ đều trang bị chế độ tự khóa và tự tắt khi người dùng mở cửa lồng để tránh trẻ em nghịch ngợm.

4. Sấy

Chia sẻ kinh nghiệm nên mua máy giặt hãng nào tốt nhất hiện nay

Trước đây máy sấy thì thường được thiết kế riêng không liên quan đến máy giặt, thế nhưng giờ đây chức năng sấy đã được thêm vào nhiều dòng máy mới.

Nhưng dù vậy các bạn cũng nên chú ý rằng khối lượng giặt và khối lượng sấy là hoàn toàn khác nhau. Vì thế khi chuyên chế độ sấy hãy chú ý là bỏ bớt quần áo đã giặt ra nhé.

Với cá nhân mình thì mình cũng không thích chức năng này lắm vì mình luôn nghĩ rằng cái gì chuyên biệt ra thì vẫn tốt hơn. Nhưng có lẽ xu thế tương lai thì chức năng sây sẽ được tích hợp và hầu hết các máy giặt mới.

5. Lựa chọn chế độ giặt

Nếu máy giặt mà chỉ mỗi giặt không thì kể cũng uổng và th.ực ra cũng chẳng hơn người giặt mấy, thế nên các nhà sản xuất đã thêm khá nhiều lựa chọn vào trong một chiếc máy giặt, khiến nó thực sự có ích hơn rất rất nhiều. Chúng ta cùng điểm qua vài chức năng và chế độ chính nhé

Chia sẻ kinh nghiệm nên mua máy giặt hãng nào tốt nhất hiện nay
 • Có thể lựa chọn nhiều chế độ giặt tương thích với quần áo: Mỗi loại quần áo khác nhau thì thời gian, cường độ giặt cũng sẽ khách nhau. Ví dụ như áo len thì không thể giặt như áo sơ mi nay áo khoác được. Vì thế luôn có chế độ giặt riêng cho từng loại áo cụ thể.
 • Có thể chọn thời gian giặt nhanh châm khác nhau, chế độ nước khác nhau để tối ưu số lượng quần áo cho vào, giúp tiết kiệm nước trong quá tình giặt.
 • Có thể hẹn giờ để ngâm quần áo với những quần áo quá bẩn mà bạn nghĩ rằng không nên giặt ngay.

Chỉ vài cài đặt chính thế thôi bạn cũng sẽ thấy chiếc máy giặt của nhà mình thực sự quá hữu ích nhỉ.

Các công nghệ hiện đại đang được áp dụng trên máy giặt

Chia sẻ kinh nghiệm nên mua máy giặt hãng nào tốt nhất hiện nay

Thực tế thì không phải máy giặt nào cũng áp dụng đủ các công nghệ mình nêu dưới đây dâu vì đơn giản là mỗi công nghệ thì do một nhà sản xuất phát minh ra và họ đọc quyền trên các sản phẩm của mình.

Vì thế khi lựa chọn máy giặt của hãng nào bạn hãy chú ý xem công nghệ họ đang dùng là gì nhé. Sau đây mình điểm qua vài công nghệ đang thịnh hành trênh máy giặt hiện nay.

1. Công nghệ giặt bong bóng (Eco Bubble)

Công nghệ này cho phép trộn nước và không khí vào bột giặt sau đó sẽ đánh tan bột giặt, tạo bong bóng khí giúp thấm vào quần áo nhanh hơn 40 lần nếu so với thông thường (thông thường bột giặt sẽ không được đánh tan trước khi đưa vào lồng giặt). Đối với công nghệ này, bọt bong bóng sẽ góp phần phân tán bột giặt đều hơn, giúp thẩm thấu nhanh hơn cho phép giặt sạch quần áo nhanh hơn.

Nói tóm lại công nghệ này gần như là việc trộn xà phòng trước khi mà đổ vào máy giặt giúp cho xà phòng có thể ngấm ngay vào máy giặt. Nhưng trên thực tế thì với công nghệ nước xả hiện nay thì liệu công nghệ này có cần nữa hay không ?

Công nghệ giặt bong bóng (Eco Bubble)

2. Công nghệ giặt hơi nước

Công nghệ sử dụng việc đun nước trong một nồi nhỏ sau đó sự dụng hơi nước để diện khuẩn và làm sạch quần áo. Đây là công nghệ sẽ giúp khử mùi, và bụi bẩn quần áo rất tốt. Công nghệ này sẽ giúp khử các mùi khó chịu trên quần áo một cách cực kỳ hiệu quả. Giúp tăng thời gian xử lý cũng như chất lượng gặt là được tăng cao.

3. Công nghệ 6 Motions (6 chuyển động)

Công nghệ 6 Motions

Công nghệ này được LG phát triển giúp mô phỏng lại quá trình giặt quần áo như đang giặt bằng tay. 6 chuyển động giặt này bao gồm: Nhào lộn, chà xát, nén, quay, đập và đảo. Công nghệ này mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khi giặt quần áo, giúp cho quần áo luôn được bền màu và gìn giữ lâu hơn. Công nghệ này còn giúp quần áo sạch hơn mà vẫn tiết kiệm đến tối ưu năng lượng và nước.

4. Công nghệ Air Wash ( Công nghệ giặt bằng khí nóng )

Công nghệ này khá giống với công nghệ giặt hơi nước, nhưng nguồn khí nóng ở đây không phải là hơi nước mà là không khí được đưa từ ngoài vào sẽ được làm nóng khi đi qua bộ gia nhiệt, sau đó thổi vào lòng giặt và làm sạch các mùi khó chịu cũng như vi khuẩn nấm mốc gây mùi trên quần áo.

Cũng giống như công nghệ giặt hơi nước nó có khả năng khử mùi hôi trên len nhanh hơn đến 109 lần các phương pháp giặt khô truyền thống và đảm bảo mang đến cho bạn một bộ quần áo sạch và thơm tho chỉ sau chưa đến nửa tiếng.

Đây là công nghệ sử dụng độc quyền cho dòng máy giặt Samsung và chỉ được nhà sản xuất áp dụng ở phân khúc cao cấp.

5. Công nghệ dẫn động trực tiếp

Đây là công nghệ này giúp kết hợp động cơ máy giặt tạo thành một cơ cấu máy liền khối duy nhất. Với hệ thống Rotor nằm ngoài tạo được lực quay lớn giúp gia tăng được hiệu quả giặt sạch đáng kể. 

Giúp cho máy giặt có công suất lớn hơn và giảm thiểu được tiếng ồn đáng kể đồng thời có thể tiết kiệm điện đến hơn 40% so với các máy giặt truyền thống.

Hiện này công nghệ này được áp dùng rất nhiều trên các sản phẩm của LG và Sanyo.

6. Công nghệ vắt cực khô thông minh

Là công nghệ giúp bạn có thể tự điều chinh quá trình vắt kho tùy thuộc vào từng lại quần áo vì thế tiết kiệm điện và thời gian phơi phóng ngoài trời.

Công nghệ ngày đặc biệt hữu ích trong mua hay mùa trời nồm ở Việt Nam.

7. Công nghệ tạo bọt bằng sóng siêu âm

Với công nghệ này sức mạnh của sóng siêu âm sẽ tạo ra hàng triệu bọt khí li li vỡ ra và len lỏi vào những sợi vải góp phần đánh tan các chất bẩn và vết ố, góp phần làm tăng hiệu quả giặt sạch cho quần áo.

Công nghệ này hiện đang được áp dụng trên nhiều sản phẩm của Sanyo.

8. Công nghệ cảm biến 3D

Công nghệ này chủ yêu là hoạt động trên cảm biến 3D Sensor để có các thông số giúp máy giặt sẽ tự động điều chỉnh mức điện, nước cũng như tốc độ của moter sao cho phù hợp nhất với số lượng quần áo đang giặt.

Nó giúp có việc giặt tốt ưu, tiết kiệm nhưng vẫn bảo đảm giặt sạch. Ngoài ra nó có thể kiểm soát được quy trình chuyển động của lồng giặt nên cũng góp phần giảm thiểu được sự rung lắc, mất cân bằng cũng như tránh được tình trạng đồ giặt bị xoắn lại với nhau sau khi giặt xong và tránh nguy cơ hỏng hỏng cho máy giặt.

Các hãng sản xuất máy giặt nổi tiếng

Hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện khá nhiều các thương hiệu sản xuất máy giặt nhưng trong khuôn khổ bài này cho phép mình sẽ giới thiệu mới các bạn một số hãng máy giặt phổ biến đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay.

1. Máy giặt Toshiba

Là một công ty rất lớn được thành lập năm 1939 có trụ sở trên nhiều quốc gia. Toshiba là một công ty đa quốc gia có trụ sở chính tại Tokyo Nhật Bản.

Máy giặt Toshiba

Với sologun dành  cho các sản phẩm máy giặt của mình là "Tĩnh lặng bên người mà mạnh mẽ bên trong"  nên các sản phẩm Toshiba thường có hiệu năng công suất làm việc cao nhưng vẫn không gây ra nhiều tiếng ổn. 

Ngoài ra cũng phải kể đến dịch vụ bảo hành khá tốt của Toshiba với các sản phẩm có thời gian bảo hành 24 tháng, chế đồ tiếp nhận bảo hành cùng đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình chăm sóc khác hàng, am hiểu sản phẩm giúp giải đáp mọi thác mắc của Khách Hàng.

Một số đặc điểm của các sản phẩm Toshiba:

 • Tiết kiệm điện năng tối đa.
 • Tính năng lưu giữ hương thơm.
 • Đột phá với sức mạnh vượt trội.
 • Động cơ truyền động trực tiếp và mạnh mẽ.

Tất cả đang mang lại cho Toshiba những sản phẩm đẳng cấp và đầy khác biệt.

Bạn có thể thêm khảo các sản phẩm máy giặt của Toshiba ở đây.

2. Máy giặt Sanyo

Là một thương hiệu rất lớn của Nhật Bản, Sanyo đã có mặt ở Việt Nam từ những ngày đầu với những sản phẩm chất lượng và hướng đến người dùng.

Máy giặt Sanyo

Chất lượng sản phẩm: Sanyo mang lại độ tin cậy cho người dùng bằng thương hiệu và những . Máy giặt Sanyo cũng là một trong số đó, nó đã làm thỏa mãn hầu hết những người dùng kể cả những người dùng khó tính nhất. Các tính năng có thể có vài điểm khác nhau ở vài dòng máy nhưng tất cả các máy máy giặt của Sanyo đều cung cấp cho người sử dụng những tính năng hữu ích để làm đơn giản hóa việc giặt quần áo khiến gia đình bạn hoàn toàn có thể yên tâm để chọn lựa sản phẩm này.

Máy giặt Sanyo thường được bảo hành trong 24 tháng.

Một số đặc điểm của máy giặt Sanyo:

 • Sản phẩm chất lượng cao.
 • Các sản phẩm được thiết kế đơn gian hướng tới người sử dụng.

3. Máy giặt Electrolux

Là một công ty của Thụy Điển thành lập vào năm 1919 là một trong nhưng công tý sản phẩm thiết bị gia đình cực kỳ nổi tiếng. Các sản phẩm của Electrolux có mặt hầu hết trên 150 Quốc gia, và ở Việt Nam thì thương hiệu Electrolux luôn được người dùng rất yêu thích.

Máy giặt Electrolux

Hầu hết các máy giặt Electrolux được bảo hành trong 24 tháng. Được đổi sản phẩm mới cùng loại trong vòng 10 ngày kể từ ngày mua hàng nếu sản phẩm xảy ra sự cố kỹ thuật.

Một số đặc điểm của các sản phẩm Electrolux:

 • Thiết kế hấp dẫn giúp bạn dễ dàng lắp đặt ở mọi không gian.
 • Độ bền sản phẩm được đánh giá tốt.
 • Giặt sạch, hiệu quả.
 • Tiết kiệm điện nước.
 • Hoạt động rất êm.

4. Máy giặt Panasonic

Một thương hiệu quá nổi tiếng đến từ Nhật Bản được thành lặp năm 1918, Các sản phẩm của Panasonic luôn đạt được độ hoàn thiện rất cao chất lượng tốt. Là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất tại Việt Nam về đồ điện tử.

Máy giặt Panasonic

Đa số các sản phẩm máy giặt của Panasonic được bảo hành trong 12 tháng.

Một số đặc điểm máy giặt Panasonic có thể kể đến như:

 • Giặt sạch hiệu quả.
 • Kháng khuẩn mạnh.
 • Cơ chế mới giúp sử dụng nước một cách tiết kiệm và hiệu quả.
 • Máy giặt có độ bền cao.
 • Thiết kế sang trọng tốt ưu.

5. Máy giặt Hitachi

Được thành lập năm 1910. Hitachi là một trong những thương hiệu sản phẩm và dịch vụ công nghệ cao của Nhật Bản sản xuất. Các sản phẩm Hitachi luôn mang lại cảm giác cao cấp và chất lượng tuyệt vời.

Máy giặt Hitachi

Các sản phẩm của Hitachi được bảo hành trong 12 tháng.

Một số đặc điểm của máy giặt Hitachi:

 • Công nghệ vắt thông minh cho phép người sử dụng có thể điều khiển tốc độ vắt đa dạng.
 • Chức năng bảo vệ vải mỏng cho phép quay vắt nhẹ nhàng với tốc độ thấp.
 • Chất lượng sản phẩm và thiết kế đạt ở mức rất cao.

6. Máy giặt Samsung

Lại là một thương hiệu tứ hai đến từ Hàn Quốc, một thương hiệu luôn được yêu thích và chiếm lĩnh thành phần lớn trong thị trường tài Việt Nam.

Máy giặt Samsung

Máy giặt Samsung được bảo hành trong 24 tháng.

Đặc điểm của các sản phẩm Samsung:

 • Thiết kế tinh tế giúp thoả mãn yêu cầu thời trang cho ngôi nhà bạn.
 • Máy chạy êm và tiết kiệm điện, nước, giá cũng phải chăng.
 • Động cơ dẫn động trực tiếp biến tần, giúp hoạt động mạnh mẽ êm ái.

7. Máy giặt LG

Là hãng sản xuất đến từ Hàn Quốc, một thương hiệu rất phổ biến ở Việt Nam với các thiết bị điện tử dành cho moi người. LG luôn chiếm được một thị phần lớn trong phân khúc hàng điện tử tại Việt Nam.

Máy giặt LG

Đa số các sản phẩm của LG được bảo hành trong 12 tháng.

Một số đặc trưng của các sản phẩm LG:

 • Tiết kiệm nhiên liệu.
 • Động cơ dẫn động trực tiếp biến tần, giúp máy khỏe hơn và em ái hơn rất nhiều.
 • Thiết kế máy đơn giản và tiện dụng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm máy giặt của LG tại đây.

8. Máy giặt Sharp

Nếu bạn đã biết về Sharp thì thực sự rằng các sản phẩm về máy giặt của Sharp không quá nổi so với các sản phẩm khác của hãng như tủ lạnh hay tivi. Nhưng không phải vì thế mà các sản phẩm máy giặt của hãng có chất lượng thấp, hầy như tất cả các sản phẩm của Sharp đều có thiết kế tính tế và cao cấp.

Máy giặt Sharp

Hầu hết các máy giặt Sharp đều được bảo hành trong 12 tháng.

Một số đặc điểm của các sản phẩm Sharp:

 • Sở hữu nhiều tính năng hiện đại.
 • Sử dụng công nghệ mới nhất của Sharp, giúp tăng hiệu quả làm sạch và giảm thiểu tiếng ồn.
 • Máy giặt có thể chịu được khối lượng giặt lớn giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả.

9. Máy gặt Haier

Là thương hiệu Trung Quốc duy nhất xuất hiện trong bài viết này, là hãng sản xuất đồ điện tử rất lớn của Trung Quốc. Nhưng thực sự các sản phẩm của Haier đã chính phục được rất nhiều thị trường khó tính trong đó có cả Hàn Quốc.

Máy gặt Haier

Máy giặt Haier thường được bảo hành trong 24 tháng.

Một số đặc điểm của sản phẩm Haier:

 • Động cơ truyền động trực tiếp giúp máy hoạt động êm, tiết kiệm điện và vận hành mạnh mẽ.
 • Công nghệ cân bằng Hybrid tiên tiến cho hiệu quả.

Các tiêu chí khi mua máy giặt

Chia sẻ kinh nghiệm nên mua máy giặt hãng nào tốt nhất hiện nay

1. Giá cả

Luận đặt lên tiêu chí hàng đầu khi các bạn mua bất kỳ sản phẩm nào. Hãy chọn cho mình một chiếc máy giặt phù hợp với túi tiện mình có. Cách tôt nhất để tìm kiếm là bạn hãy tìm các sản phẩm với mức giá tưng ứng với số tiền bạn mong muốn.

Đừng lo gì ở bất kỳ phân khúc nào thì bạn cũng sẽ luôn chọn được các sản phẩm ưng ý cho mình.

Hiện nay trên thị trường chia ra một số nhóm máy giặt với mức tiền như bên dưới

 • Từ 3 triệu ~ 5 triệu : Bạn có thể sắm cho mình một chiếc máy gặt lồng đúng tầm trung với các thương hiệu tốt như Sanyo hay LG.
 • Từ 5 triệu ~ 10 triệu : Bạn đã có một chiếc máy giặt khá cao cấu rồi đó, kể cả nếu muốn máy giặt lồng ngang thì bạn cũng có thể chọn được trong khoảng tiền này nhé
 • Trên 10 triệu thì bạn thỏa sức mà chọn nhé. Một chiếc máy giặt lồng ngang cao cấp đang ở trong tầm tay bạn rồi.

2. Theo nhu cầu của gia đình

Chia sẻ kinh nghiệm nên mua máy giặt hãng nào tốt nhất hiện nay

Hãy áng trừng xem gia định bạn giặt quan áo theo chu kỳ thế nào ? Một tuần mấy lần và mỗi lần có nhiều không ? Khoảng bao nhiều kg mỗi lần giặt ?

Nếu bạn trả lời được mấy câu hỏi đó thì OK bạn sẽ sẽ chọn được một chiếc máy giặt phù hợp với nhu cầu gia đình của mình rồi đó. Tùy thuộc vào mỗi lần bạn giặt ít hay nhiều, có giặt cả chăn không ? ...

Thường thì ngay nay mình thấy xu hướng là các gia đình sẽ sắm cho mình một chiếc máy giặt nhỏ vừa đủ để giặt các đồ mặc hàng ngày còn các đồ lớn như chăn đệm hay áo khóa mua đông sẽ đem ra các hiệu giặt là chuyên dung. Đây cũng là một xu thế mình nghĩ là rất hay để tiết kiệm kinh phí cũng như việc phải mua một chiếc máy giặt quá to và lãng phí.

3. Chọn theo loại máy

Thường thì một chiếc máy giặt lồng đứng sẽ gọn gàng hơn rất nhiều so với một chiếc máy giặt lồng ngang về cả chỗ để và khi mở của lồng ra nữa. Bên cạnh đó giá của một chiếc máy lồng đứng 6kg hay 8kg và giá một chiếc máy giặt lồng ngang 6kg và 8kg sẽ có giá khác nhau khá nhiều đó bao giời máy giặt lồng ngang cũng đắt hơn.

Vì thế hay lựa chọn lại máy thật kỹ dựa vào không gian thực của gia đình bạn nhé.

4. Chọn theo hãng sản xuất

Các bạn biết rằng Nhật bản là đất nước đã phát mình ra máy giặt vì thế mà không phải ngẫu nhiên các dòng máy giặt của Nhật Bản luôn được ưa chuộng và chiểm lĩnh thị trường hiện nay.

Nếu bạn thích thương hiệu tốt thì hãy chọn các sản phẩm của Panasonic, Sharp hay Hitachi. Còn không LG hay Sanyo cũng là các thương hiệu phổ biến rất được yêu thích.

Tất nhiên với thương hiêu lớn các bạn phải bó ra nhiều tiền hơn cho các sản phẩm của họ rồi.

Kết luận

Nói chung việc lựa chọn hay đưa ra tiêu chí chọn sản phẩm cũng chỉ để tham khảo thôi vì thực tế trong thị trường cạnh tranh hiện này thì các sản phẩm của các hãng luôn được chính hãng mình chăm chút, đầu tư rất nhiều công nghệ mới vì thế nếu so sánh về chức năng và khả năng làm sách quần áo thì khó có thể so sánh được. Vì mỗi hãng đề có công nghệ riêng cho mình và đề cho đó là tốt nhất.

Hiện tai nhà mình đang dùng một chiếc máy giặt Sharp lồng đứng 6.5kg đời 2015, cũng khá cũ rồi nhưng nó rất tốt và đáp ứng được hầu hết như cầu nhà mình.

Vì thế được khuyên bạn nên chọn sản phẩm nào thì mình sẽ khuyên bạn nên chọn một sản phẩm nội địa Nhật Bản vì chất lượng cũng như thương hiệu Nhật vẫn là số 1.

Hy vọng bài viết dài này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cho mình một chiếc máy giặt và một thương hiệu máy giặt ứng ý.

Chúc bạn ngày vui. Hãy like, share và comment bên dưới bài viết nhé.

Chờ Một Chút

Nếu bạn đang cầm tìm một chương trình Khuyến Mãi Giảm Giá hay một Mã Coupon để mua hàng! Bạn có thể tìm kiếm tại 2trieu.com, hiện tại mình đang cung cấp thông tin về toàn bộ các chương trình Khuyến Mãi Giảm Giá và Coupon trên các trang thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam như Lazada, Adayroi, Tiki, FPTShop, Nguyễn Kim ...

Tất cả các thông tin này đều được cập nhật trực tiếp từ các website trên nên thông tin luôn là mới nhất khi bạn tìm kiếm, mình bảo đảm là 100% các Coupon và các chương trình khuyến mãi đều có hiệu lực.

Chúc bạn có thể tìm được Coupon ưng ý cho mình !!!

Rate this post

About the Author Thế Hiển

Sở thích du lịch, mua sắm và săn hàng giá rẻ ...

follow me on:

Leave a Comment: