Danh sách mũ nón fullface tốt nhất hiện nay trên thị trường

Danh Sách Mũ Nón Fullface Tốt Nhất Hiện Nay Trên Thị Trường

Mũ nón fullface là gì ? Bạn đã biết và phần biệt được nó chứa. Tại sao chúng ta nên dùng nón fullface ? và Mũ nón fullface thích hợp cho những dòng xe máy nào? Trường hợp nào ?

Để giải quết cả đống cầu hỏi trên thì trong bài này mình sẽ giới thiệu với bạn dòng mũ fullface. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc mũ bảo hiểm nói chung và một chiếc nón fullface nói riêng hợp với mình.

Mũ Nón Fullface là Gì ?

Thị trường mũ nón bảo hiểm của Việt Nam hiện tại vẫn vô cùng sôi động, và các mặt hàng cũng vô cùng phong phú về chủng loại và giá cả. Trong những sản phẩm mũ bảo hiểm hiện này thì mũ nón fullface là một dòng sản phẩm có thể nói ra đời đầu tiên, và ngày nay nó vẫn giữa được một vị trí rất tốt trong thị trường mũ nón bảo hiểm.

Mũ nón fullface là loại mũ bảo hiểm có thiết kế che được toàn bộ đầu và mặt người dùng, phần bảo vệ bao phủ hết khuôn mặt và cả hàm dưới nữa. Phía trước được thiết kế kính trong ( trắng ) hoặc kính dâm để người dùng dễ dàng đi trong trời nắng.

Với mình nón fullface là một thiệt kế cổ nhất củ mũ bảo hiểm, ngày nay các dòng mũ bảo hiểm được cách điệu thiết kế để phục vụ được hầu như toàn bộ nhu cầu của mọi người. Như một số loại mũ 1/2 đầu, mũ 3/4 đầu ...

Do sự phân hóa của các loại mũ bảo hiểm theo lứa tuổi khách hàng, sở thích hay nhu cầu sử dụng nên số lượng lại mũ bảo hiểm trên thị trường là rất lớn nhưng mũ nón fullface vẫn luôn có một vị trí rất đặc biệt và là phần không thể thiếu cho rất nhiều chuyến đi xa.

Để tìm hiểu thêm về mũ nón fullface chúng ta hãy cũng phân tích bên dưới nhé.

Cấu Tạo Chung Của Mũ Nón Fullface

Danh sách mũ nón fullface tốt nhất hiện nay trên thị trường

Nhìn chung thì mũ nón bảo hiểm thì đều có cấu tạo chung gòm các phần chính:

 • Phần vỏ mũ: Thường làm bằng chất liệu cứng đây là phần quan tỏng chính giúp chung ta chống lạ va đập khi tham gia giao thông.
 • Phần đệm mũ: Phần này nằm ngày bên trong vỏ mũ có tác dụng giúp người dùng êm ái khi sử dụng, và làm giảm shock khi bị va đập.
 • Phần quai mũ: nằm ở dưới phần cằm, giúp cho mũ có thể gắn chặt trên đầu.
 • Phần kính chắn gió: Phần này thường là tùy chọn theo thói quen người sử dụng tức là có thể có hay không. Đây là phần chắn gió, nắng cho người dùng khi tham gia giao thông. Hiện này nhiều loại mũ bảo hiểm hiện đại thì phần kính này được thiết kế đặc biệt, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như chống tia UV, có màn hình nhìn sau ....

Tất nhiên, thiết kế chung là vậy nhưng mũ nón fullface vẫn phải có những đặc điểm riêng của mình:

 • Phần vỏ bảo vệ được làm sâu xuống để bảo về cả phần hàm.
 • Đa số các mũ nón fullface đều có kính và cơ bản là kính dâm hoặc kính phản quang.
 • Thiết kế của mũ fullface thì thường là thiết kế khí động học, tránh cản gió trong quá đi trên đường.

Ưu Nhược Điểm Của Mũ Nón Fullface

Danh sách mũ nón fullface tốt nhất hiện nay trên thị trường

Thực tế thì mọi sản phẩm đều có những ưu nhược điểm của nó, chúng ta cùng điểm qua một vài ưu nhược điểm của mũ nón fullface nhé.

Ưu điểm

 • An toàn hơn so với các loại mũ bảo hiểm khác nguyên nhân là do phần bảo về bao trùm cả hàm người dùng.
 • Khả năng cản gió tốt hơn, đi với tốc độ cao vẫn không cảm giác nguy hiểm.
 • Được trang bị nhiều công nghệ an toàn.

Nhược điểm

 • To, cồng kềnh hơn so với các loại mũ khác.
 • Sử dụng tầm nhìn có thể bị hạn chế nhưng giúp cho người dùng tập trung khi lái xem.
 • thumbs-o-down
  Giá thành thường cao hơn các dòng mũ khác.

Về cơ bản thì điểm nổi bật nhất của nón fullface là sự an toàn cho n gười dùng khi tham gia giao thông, vì thế mặc dù có những điểm hạn chế cố hữu song với những người phải di chuyển xa thì đây vẫn là một lựa chọn số một.

Các Mũ Nón Fullface Hiện Đại Ngày Nay Có Gì ?

Ngày nay, song song với sự phát triển của công nghệ hiện đại, thì người ta cũng trang bị cho các loại mũ Fullface nhưng công nghệ tối ưu nhất giúp cho lái xe thoải mái trên đường trường và an toàn hơn khi sử dụng chúng.

Chúng ta có thể điểm qua một vài công nghệ chính đang được và có thể sẽ được tích hợp vào mũ Fullface trong tương lai.

Danh sách mũ nón fullface tốt nhất hiện nay trên thị trường
 • Thiết kế khí động học hơn: Bạn biết rồi đó, mũ fullface khá to và nặng vì thế yếu tố cản gió luôn được đặt ra trong thiết kế của mũ nón fullface. Vì thế các thiết kế gần đây rất nhiều mẫu mũ đã có thiết kế khí động học giúp cho khả năng cản gió giảm đi đang kể.
 • Chất liệu mới: Càng ngày càng nhẹ và càng chắc chắn là những gì đang được hoàn thiện trên mũ nón fullface. Nhiều chất liệu mới được đưa vào giúp mũ vừa chắc chắn nhưng vẫn mát mẻ với người dùng.
 • Kính chống năng, chống tia UV: Không chỉ bảo đảm sức khỏe người dùng khi có va đập, ngay cả không có va đập nữa thì dưới tác động của năng gió mắt người dùng có thể ảnh hưởng. Vì thế kính cho các loại mũ non fullface cũng được làm mới để chống lại Tia UV hay tia tử ngoại.
 • check-square-o
  Tích hợp nhiều công nghệ an toàn hơn: Mũ fullface thường khá nặng và hạn chế tầm nhìn đặc biệt và 2 bên và đằng sau. Vì thế rất nhiều loại mũ thiết kế ra có hỗ trợ gương phụ phản chiếu phía sau, hay camera sau giúp chúng ta quan sát và lưu thông an toàn hơn.

Mũ Nón Fullface Thích Hợp Với Ai ?

Mục đích hay mục tiêu, đối tượng sử dụng cũng là một tiêu chí để chúng ra chọn mũ fullface. Chẳng ai lại đội một chiếc mũ fullface khi đi xe tay ga nhỏ hay di chuyển trên một đoạn đường ngắn cả. Vì vậy ở đây mình đưa ra một vài tiêu chí đánh giá cá nhân để thấy mũ non fullface sẽ phù hợp với đối tượng nào.

Danh sách mũ nón fullface tốt nhất hiện nay trên thị trường

1. Những Tay Đua Tốc Độ Cao

Nếu bạn đã xem một cuộc đua xe máy phân khối lớn thì chắc hẳn bạn sẽ thấy ai cũng đội loại mũ này. Tất nhiên nó sẽ phải được thiết kế riêng cho công việc này.

Nhưng chiếc mũ dùng cho việc đau xe này thường sẽ là những chiếc mũ chất lượng rất cao, khi động học và cực kỳ bền bỉ để giúp vận động viện tránh nhưng trấn thương lớn khi gặp tai nạn. Ngoài ra chúng có thể được thêm nhiều thiết bị trợ giúp hay bộ đàm để vận động viện liên lạc với đội chỉ huy của mình.

Có lẽ đây là dòng mũ thiết kế riêng và rất khó tìm trên thị trường hoặc giá sẽ rất cao.

2. Cho Những Người Đi Phượt

Đối với những Phượt thủ thì các loại mũ fullface luôn là lựa chọn số một cho những chuyến đi xa vì độ an toan của nó.

Đặc điểm chung của các chuyến phượt đó là đường dài đi xa và ngồi xe máy lâu. Vì thế một yêu cầu cho mũ nón fullface dành cho đối tượng này chính là phải thật thoải mái và nhẹ. Bên cạnh đó nó có thể gắn thêm được các loại camera hành trình cho việc đi phượt.

3. Cho Những Người Di Chuyển Xa Bằng Xe Phân Khối Lớn

Nếu bạn đi xa hay có cho mình một chiếc xe phân khối lớn, thì mình khuyên bạn nên sắm ngay cho mình một chiếc mũ bảo hiểm fullface. Vì đợn giản là nó sẽ giúp cho bạn chống lại bụi bẩn, gió máy.

Bên cạnh đó việc hạn chế nhìn sang hai bên cũng giúp lái xe tập trung hơn trên đường đi.

Danh Sách Mũ Nón Fullface Được Đánh Giá Tốt Nhất Hiện Nay

1. Mũ Nón Fullface Royal

2. Mũ Nón Fullface GXT

3. Mũ Nón Fullface AGU

5. Mũ Nón Fullface Ducati

6. Mũ Nón Fullface YOHE

7. Mũ Nón Fullface LS2

8. Mũ Nón Fullface Raw

9. Mũ Nón Fullface Napoli

10. Mũ Nón Fullface OSAKAR

11. Mũ Nón Fullface Ego

12. Mũ Nón Fullface Index

13. Mũ Nón Fullface Mozanio

14. Mũ Nón Fullface AGV

15. Mũ Nón Fullface SNELL

16. Mũ Nón Fullface Zeus

17. Mũ Nón Fullface HJC

18. Mũ Nón Fullface AVEX

19. Mũ Nón Fullface ROC

Kết luận

Nhìn chung mũ nón fullface là một trong những dòng sản phẩm an toàn nhất của mũ bảo hiểm. Nhưng vì rất nhiều lý do về trọng lượng, thiết kế mà bạn hãy suy nghĩ xem có nên mua loại mũ này hay không nhé.

Về cá nhận mình thì mình đã sắm cả hai loại là mũ 3/4 loại một chiếc fullface dành cho đi chơi xa.

Dù sao mình vẫn chúc bạn có thể tìm được một chiếc mũ ưng ý và phù hợp với điều kiện của mình.

5 (100%) 1 vote[s]

About the Author Thế Hiển

Sở thích du lịch, mua sắm và săn hàng giá rẻ ...

follow me on:

Leave a Comment: